Giới thiệu về chúng tôi
Nam Furniture là một thương hiệu NỘI THẤT VIỆT với hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với sản phẩm mang thương hiệu của mình.
Bằng những sản phẩm nội thất mang phong cách hiện đại, trẻ trung và giá thành hợp lý, chúng tôi đã cung cấp cho thị trường nội thất nói chung và các nhà dân nói riêng những sản phẩm mang hơi hướng ngoại nhập thông qua những thiết kế phù hợp của mình.

Tại Nam Furniture, với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bằng nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ và phù hợp với xu thế nội thất của thời đại. Bên cạnh đó bằng việc kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề trong Kiến Trúc Nội Thất cùng với một quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ xuyên suốt quá trình thi công chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình đạt chất lượng cao nhất. Tự tin trong công việc mà chúng tôi đang đảm nhận, Nam Furniture luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất trong mọi hoàn cảnh nhu cầu khách hàng.
Trải qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng, chúng tôi hiểu rằng sự quan trọng không chỉ còn ở tính thẩm mỹ mà đi kèm đó là một chất lượng công trình và sự sắp xếp không gian sao cho hợp lý, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được xu thế nội thất hiện đại.

Nam Furniture là sự kết hợp cao nhất của sự sáng tạo, kỹ thuật, hiệu quả và chuyên nghiệp. Do đó với chặng đường dài hình thành và phát triển thương hiệu của mình trong mảng Thiết kế thi công nội thất, chúng tôi đã phục vụ được rất nhiều khách hàng với nhiều ngành nghề: Thiết kế văn phòng, thiết kế biệt thự, thiết kế spa, thiết kế nhà hàng…

Những dịch vụ Nam Furniture cung cấp trong mảng thiết kế thi công:
-    Thiết kế nhà hàng.
-    Thiết kế Spa.
-    Thiết kế Showroom
-    Thiết kế văn phòng
-    Thiết kế biệt thự.
-    Thiết kế nhà ở, chung cư.
-    Thiết kế quán Bar, Café, Karaoke.
-    Thi công nội thất.
-    …
Bên cạnh đó, với mong muốn mang lại cho thị trường những sản phẩm nội thất tốt nhất, đẹp nhất với một mức giá rẻ nhất. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm vượt trên mong đợi đến tay khách hàng.
Chúng tôi hiểu rằng, những sản phẩm chúng tôi gửi đến bạn là những gì mà chúng tôi tâm huyết nhất. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm một sản phẩm được sản xuất 100% tại trong nước mang những nét sang trọng của nội thất thế giới song một mức giá hoàn toàn hợp lý.
Tại showroom của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn bị thu hút bởi những sản phẩm cực kỳ sang trọng.


Một số sản phẩm chính mà chúng tôi sản xuất với thương hiệu Nam Furniture như:
- Sofa cao cấp
- Sofa Décor
- Tủ kệ gỗ
- Bàn trà
- Đèn ngủ
- …..
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu 1 sản phẩm Việt Nam cao cấp.
hệ thống Phân Phối

    Miền Bắc

    Miền Trung

    Miền Nam